Gà Danh Thomo – Hướng Dẫn Đào Tạo & Huấn Luyện Chiến Kê Giỏi

Gà danh Thomo được đánh giá là “chiến thần” trong làng đá gà bởi sở hữu sức mạnh, kỹ thuật chơi cực kỳ chuyên nghiệp và điêu luyện. Tân binh chưa biết đặc điểm của một chú gà này là gì? Cách đào tạo ra sao để trở thành cao thủ? Đâu là gà danh nổi tiếng trong ngành? Bài viết dưới đây xem đá gà trực tiếp sẽ giải đáp từ A-Z hỗ trợ anh em!

Gà danh Thomo là gì?

Thành viên thường xem trực tiếp đá gà Thomo hôm nay chắc hẳn không còn xa lạ với gà danh. Đây là thuật ngữ dùng để chỉ chiến kê có chuỗi thắng liên tiếp từ 7-10 trận trở lên. Để đạt được thành tích đáng nể này, gà đã trải qua nhiều trận đấu khốc liệt, chỉ cần phạm phải một sai lầm cũng gây mất mạng hoặc tổn thương nặng nề về thể chất.

Những chú gà danh Thomo thường được trang bị thêm cựa sắt có lực sát thương lớn, sở hữu kỹ năng chiến đấu mãnh liệt tạo nên trận đấu kịch tính, hấp dẫn người xem. Chiến kê trước khi ra trận đều được kiểm tra sức khỏe, trọng lượng, lối ra đòn nhằm mang đến người xem đá gà trực tiếp Thomo phút giây thư giãn tuyệt vời.

Gà danh Thomo là gì?
Gà danh Thomo là gì?

Điểm nổi bật của gà danh Thomo

Người chơi xem đá gà Thomo hôm nay sẽ không khó để nhận ra điểm nổi bật của những chú gà danh. Dưới đây sẽ chỉ ra đặc điểm chi tiết dành riêng cho chiến kê được “phong” danh hiệu:

 • Hùng kê cần có tối thiểu 7 trận chiến thắng trở lên, thể thức tham gia trận chiến này rất khốc liệt và thường trang bị thêm cựa sắt nên lực sát thương cực lớn, có thể gây thương tật cả đời hoặc thậm chí mất mạng.
 • Đây là chú gà có tiếng sau khi trải qua những trận chiến sinh tử.
 • Sự dũng mãnh kèm theo chút may mắn của gà được thể hiện qua nhiều trận đấu, nhưng phần trăm tử nạn khá cao và có thể đến bất kỳ lúc nào.
 • Gà danh Thomo nhanh nhẹn, nhạy bén trong việc né đòn để không bị hạ gục dưới pha tấn công của đối thủ.
 • Chiến kê biết cách sử dụng đòn cựa thuần thục, chuẩn xác để hạ gục đối thủ nhanh chóng nhất có thể.

Một số đặc điểm trên đã tạo nên chiến kê dũng mãnh và sau mỗi trận chiến gay cấn, gà danh sẽ nổi tiếng hơn do đó tiền cược cũng tăng cao. Lúc này lượt xem đá gà TV, xem ngày đá gà, xem lịch đá gà theo ngày và đặt cược tại xemdagagroup được nhiều người quan tâm.

Điểm nổi bật của gà danh Thomo
Điểm nổi bật của gà danh Thomo

Hướng dẫn đào tạo gà danh Thomo bất bại

Anh em muốn tạo ra những chú gà danh nổi tiếng thì không nên bỏ qua trận đấu hấp dẫn, xem đá gà trực tiếp Campuchia và Thomo. Đồng thời, newbie có thể nắm bắt một số kỹ thuật đào tạo bài bản của sư kê lão làng. Cụ thể:

Ngoại hình gà danh Thomo

Gà danh cần có tố chất chiến đấu từ nhỏ để đảm bảo trưởng thành toàn diện. Chiến kê phải sở hữu một số yếu tố quan trọng dưới đây:

 • Lông mượt: Anh em xem đá gà Campuchia sẽ thấy gà có bộ lông mượt, bóng sẽ hỗ trợ hùng kê di chuyển rất linh hoạt.
 • Đầu, cổ cao thẳng: Phần đầu và cổ của gà danh Thomo cần cao, thẳng để mang lại kỹ năng tấn công, né đòn tốt.
 • Chân thẳng: Chân của gà thẳng sẽ hỗ trợ di chuyển nhanh nhẹn, linh hoạt, khả năng đá chuẩn xác và không lệch mục tiêu.
 • Cánh khỏe: Phần cánh khỏe giúp gà vừa tấn công và phòng thủ hiệu quả, vừa dễ dàng bay trong tình huống cần thiết.

Quá trình chăm sóc

Thành viên xem màu mạng gà đá hôm nay hay liên quan đến phong thủy chắc chắn nên nắm bắt thêm thông tin về quá trình chăm sóc chiến kê. Cụ thể:

 • Dinh dưỡng: Gà được cấp đủ nước, thực phẩm nhiều protein để đầy đủ sức khỏe.
 • Sạch sẽ: Chiến kê được tắm rửa và giữ gìn vệ sinh hàng ngày, tránh các mầm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Tiêm phòng: Anh em ghi nhớ lịch tiêm phòng bệnh định kỳ của gà danh Thomo để giảm thiểu rủi ro mắc bệnh nguy hiểm.

Chế độ luyện tập

Sư kê cần giữ nhịp độ luyện tập và thi đấu thường xuyên cho gà để thực hành, nâng cao kỹ năng. Anh em đừng quên lên kế hoạch tập luyện khoa học, tránh tình trạng gây quá sức và không mang lại hiệu quả khi vào trận.

Chế độ luyện tập gà danh Thomo
Chế độ luyện tập gà danh Thomo

Một số gà danh Thomo nổi tiếng trong ngành

Trên thị trường không hiếm chú gà danh ở Thomo nhưng nổi tiếng nhất chắc chắn cần kể đến những chiến kê dũng mãnh dưới đây. Cụ thể:

 • Gà danh xanh mồng trích của anh Cọp, chủ trường gà 67 nổi tiếng tại khu vực Campuchia.
 • Gà danh của Mít Trà Cú với con số chuyển giao lên đến 200 – 300.000.000đ.
 • Gà danh xanh lắc mặt thuộc sở hữu của ông trùm Bình Dương – Phúc Barca.

Kết luận

Trên đây là thông tin về gà danh Thomo nổi tiếng trong lĩnh vực đá gà bởi sở hữu sức mạnh, kỹ thuật tốt. Người mới được cập nhật đặc biệt và cách đào tạo chiến kê giỏi, có khả năng tranh đấu tốt. Anh em muốn xem đá gà trực tiếp hôm nay thì không nên bỏ qua web xemdagagroup.com !

>> Xem thêm : Đá Gà Trực Tiếp